Cách làm Chả Tôm Bắp đưa cơm dễ làm mời gia đình ăn ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả tôm bắp

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chả tôm bắp ăn mềm, giòn với thành phần chủ yếu là tôm tươi, bắp, gia vị. Món ăn này ăn cùng với cơm đảm bảo rất đưa cơm. Thử làm để cả nhà thưởng thức trong bữa ăn tối nay nhé!


Nguyên liệu làm chả tôm bắp

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 250 Gr
    • Bắp hột 100 Gr
    • Bột bắp 30 Gr
    • Hành lá 50 Gr
    • Ngò rí 50 Gr
    • Rượu trắng 15 ml
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén

Cách làm chả tôm bắp

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Hành lá, ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. Tôm tươi bóc vỏ, rút chỉ đen, băm nhuyễn.
Trộn đều bắp hột với hành lá, ngò rí, tôm tươi, bột bắp, 15ml rượu trắng, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê tiêu.

Thực hiện

Dùng tay nặn chả thành từng viên tròn, ấn dẹp, cho ra đĩa.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho chả tôm bắp vào, chiên vàng đều 2 mặt.
Chả chín, gắp ra đĩa, để hơi nguội và ăn cùng với cơm nào! Thơm ngon, đẹp mắt không thể chối từ.

Hình thực hành món Chả tôm bắp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công