Cách Làm Chả Tôm Phô Mai Thơm Ngon Hấp Dẫn Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chả tôm phô mai

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Hãy trổ tài làm món chả tôm phô mai thật ngon, thật lạ miệng cho gia đình mình thưởng thức nhé! Chắc chắn cả nhà sẽ rất ngạc nhiên khi bữa cơm có thêm một món chả tôm thơm lừng cả một góc bếp, với phần vỏ vàng ruộm bắt mắt, ăn vào thì lại càng bất ngờ hơn khi chả rất dai mịn, nóng hổi và béo ngậy với nhân phô mai tràn ra ngon mê mẩn!


Nguyên liệu làm chả tôm phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 50 Gr (Cheddar)
    • Tôm tươi 305 Gr
    • Phô mai 50 Gr (Mozzarella)
    • Sốt Mayonnaise 30 Gr
    • Bột chiên xù 1 Gói
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Hành lá 1 Cây
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm chả tôm phô mai

Thực hiện 30m

Thực hiện

Hành tây rửa sạch, gọt vỏ sau đó băm thật nhuyễn. Tôm rửa sạch, bóc vỏ và đầu chỉ lấy phần thịt tôm rồi băm nhuyễn.
Trong một tô lớn, cho tôm, hành tây, phô mai mozzarella bào nhỏ, vụn bánh mì, mayonnaise, hành lá, ớt bột, muối, tiêu,… vào trộn đều bằng đũa.
Tiếp đến vo tròn từng viên chả rồi đè dẹt, cho nhân phô mai cheddar thái sợi vào giữa làm nhân rồi vo lại cho kín, sao cho phô mai không bị tràn ra ngoài nhé!
Bắc chảo lên bếp cùng dầu ăn, khi dầu nóng đều thì cho chả tôm vào chiên vàng đều hai mặt rồi gắp ra và thưởng thức!

Hình thực hành món Chả tôm phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công