Cách làm Chân Gà Chiên Giòn ngon đơn giản tại nhà
Mục đích Ăn trưa

Chân gà chiên giòn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Chân gà chiên vàng giòn, lai rai cực kỳ thích thú, đảm bảo vệ sinh. Đây là một gợi ý hay cho bữa ăn ngày cuối tuần với gia đình và bạn bè nhé!

Nguyên liệu làm chân gà chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chân gà 6 Cái
    • Hành tím 1 Củ
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm chân gà chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chân gà chặt bỏ móng, rửa sạch với nước pha 1/2 muỗng cà phê muối cho thật sạch.
Ướp chân gà với hành tím cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê ớt bột, trộn đều, để khoảng 10 phút.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho chân gà đã ướp vào, chiên vàng giòn.
Cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm nóng. Chúc các bạn ngon miệng, thành công!

Hình thực hành món Chân gà chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công