Cách làm chân gà hấp muối
Mục đích Cho phái mạnh

Chân gà hấp muối

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Món ăn không no, nhưng có vị đậm đà, giòn sần sật lại thêm hương thơm lôi cuốn từ lá chanh thái chỉ..., xứng đáng để bạn thử trổ tài vào ngày cuối tuần. Cùng Cooky trổ tài làm bếp cho ông xã nhà bạn nhé!

Nguyên liệu làm chân gà hấp muối

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chân gà 300 Gr
    • Lá chanh 100 Gr
    • Muối 1000 Gr (Muối tinh)
    • Muối tiêu 2 Muỗng cà phê
    • Rau răm 1000 Gr

Cách làm chân gà hấp muối

chuẩn bị 10m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Chân gà chặt bớt móng nhọn, rửa sạch từng chiếc một với nước muối.
Muối hạt to rải đều trong nồi hấp. Cho thêm 1 ít lá chanh. Rau răm rửa sạch.

Thực hiện

Cho chân gà lên trên lớp muối. Nếu ưa thích hương vị rau răm, lúc này ban có thể rải rau răm lên trên chân gà, đậy nắp thật kín và đặt lên bếp, đun với lửa vừa.

Muối giữ nóng rất lâu, nên với chân gà hấp muối chỉ cần 15 phút là chín.

Sau khi hấp xong xếp lên đĩa, rắc lá chanh thái chỉ lên trên. Chân gà hấp muối có thể chấm cùng gia vị muối tiêu vắt chanh.

Hình thực hành món Chân gà hấp muối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công