Cách Làm Chân Gà Nướng Chanh Sả Thơm Lừng Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Chân gà nướng chanh sả

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nếu nhà bạn đã có lò nướng, hoặc nồi nướng hiện đại thì bạn sẽ có thể ăn được chân gà nướng chanh sả theo các bước hướng dẫ đơn giản sau đây. Chắc chắn ông xã nhà bạn sẽ tấm tắc ngợi khen tài nấu nướng của bạn đấy! Đây là món nhậu rất hút bia luôn nhé!


Nguyên liệu làm chân gà nướng chanh sả

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chân gà 15 Cái
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Hành tím băm 1 Muỗng canh
    • Ớt 3 Trái
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Dầu điều 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Sả 3 Cây
    • Chanh 1 Trái

Dụng cụ thực hiện làm chân gà nướng chanh sả

Giấy bạc , Lò nướng

Cách làm chân gà nướng chanh sả

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chân gà làm sạch, rửa sạch rồi để ráo. Có thể chặt bỏ phần móng hoặc giữ nguyên vẫn được. Trong tô lớn trộn đều: Sả và ớt cắt nhỏ, tỏi băm, hành tím băm, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng canh dầu màu điều và 1/4 muỗng cà phê tiêu. Sau đó dội lên phần chân gà, ướp khoảng 2-3 tiếng rồi xếp chân gà vào nồi có lót sẵn giất bạc.
Mở lò nướng trước ở 175 độ C trong 10 phút. Sau đó, cho nồi chân gà vào lò nướng khoảng 15-20 phút là đươch. Trong quá trình nướng, bạn nhớ trở chân gà cho chín đều các mặt nhé! Có thể cắt thêm vài lát chanh ăn kèm sẽ giúp món chân gà tuy béo mà không bị ngấy đấy!

Hình thực hành món Chân gà nướng chanh sả

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công