Cách làm Chân Gà Nướng Mật Ong vàng da, bằng lò nướng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Chân gà nướng mật ong

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Dễ

Chân gà nướng mật ong thơm ngon, đậm đà, rất hài hòa, món này có thể làm món nhậu ngon cho cả nhà cùng nhâm nhi ăn vặt. Ngoài ra, vị đặc trưng không thể thiếu của món ăn này là mật ong.


Nguyên liệu làm chân gà nướng mật ong

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chân gà 12 Cái
    • Mật ong 4 Muỗng canh
    • Dầu hào 4 Muỗng canh
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm chân gà nướng mật ong

Lò nướng , Khay nướng , Giấy bạc , Cọ quét

Cách làm chân gà nướng mật ong

Thực hiện 55m

Thực hiện

Cho 4 muỗng canh mật ong, 4 muỗng canh dầu hào và 1 muỗng cà phê hạt nêm vào tô, khuấy tan đều.
Tiếp đến, cho thêm 3 muỗng canh dầu ăn vào và khuấy cho đến khi được hỗn hợp đồng nhất.
Chân gà làm sạch, chần qua nước sôi rồi để ráo.
Chuẩn bị sẵn khay nướng có lót giấy bạc, đặt kệ nướng lên phía trên, xếp chân gà lên kệ nướng, phết đều phần sốt rồi để yên trong khoảng 15 phút.
Làm nóng lò ở 250 độ C trước 10 phút. Trước khi cho chân gà vào nướng, phết lại 1 lần nước sốt lên chân gà.
Cho chân gà vào lò nướng đến khi thấy bề mặt da gà khô se thì lấy ra, phết 1 lớp sốt lên rồi cho vào nướng tiếp.
Đến khi bề mặt chân gà khô se lại lấy khay chân gà ra phết sốt và nướng thêm 10 phút là được.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức với tương ớt.

Hình thực hành món Chân gà nướng mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công