Cách Làm Chân Gà Om Nước Tương Nhâm Nhi Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Om

Chân gà om nước tương

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món chân gà om nước tương (xì dầu) này đảm bảo chồng bạn sẽ mê mẩn. Chân gà mềm, đậm đà và rất đưa cơm. Bạn đã thử làm món ăn này chưa?


Nguyên liệu làm chân gà om nước tương

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chân gà 350 Gr
    • Tương đậu nành 1 Muỗng canh
    • Đường phèn 10 Gr
    • Rượu trắng 1 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm chân gà om nước tương

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chân gà rửa sạch, cắt bỏ móng, chặt làm đôi. Sau đó, chần sơ chân gà với nước sôi pha 1 muỗng canh rượu trắng khoảng 5 phút.
Trong 1 chảo khác, cho 2 muỗng canh dầu ăn, đường phèn vào, bắc lên bếp, đảo đều đến khi đường chuyển qua màu vàng nhạt.
Thêm 1 muỗng canh tương đậu nành vào, khuấy đều. Cho chân gà vào, đảo đều.
Đổ khoảng 1/2 chén nước vào, nấu sôi nhỏ lửa. Khi nước trong chảo sôi, cho 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, nấu thêm 5 phút.
Khi thấy nước trong nồi cạn sệt, tắt bếp. Bày món ăn ra đĩa và dùng với cơm nóng.

Hình thực hành món Chân gà om nước tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công