Cách làm Chân Gà Sốt Chua Ngọt thơm ngon, cho bạn lai rai
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chân gà sốt chua ngọt

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Chân gà sốt chua ngọt thơm mùi quế hồi đúng kiểu mà lại đảm bảo vệ sinh, bạn sẽ nói lời tạm biệt các hàng quán ngay thôi. Ý tưởng tuyệt vời cho buổi gặp mặt bạn bè hoặc đổi món cuối tuần cho cả nhà


Nguyên liệu làm chân gà sốt chua ngọt

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chân gà 500 Gr
    • Đường trắng 4 Muỗng canh
    • Muối 2 Muỗng canh
    • Rượu trắng 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Sốt tương đen 2 Muỗng canh (Sốt đậu nành)
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Gừng 10 Gr
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hoa hồi 2 Miếng
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh

Cách làm chân gà sốt chua ngọt

Thực hiện 45m

Thực hiện

Gừng băm nhuyễn. Chân gà rửa sạch. Đun sôi 4 muỗng canh đường với nước
Cho chân gà vào đảo đều với nước đường. Thêm dầu vào chảo chiên gà đến khi vàng. Nhớ đậy nắp nồi để tránh nước tràn ra ngoài.
Gà vàng, vớt chân gà ra tô để riêng. Tiếp đó, thêm hoa hồi, bột quế, gừng, muối, nước tương, nước sốt đậu nành, rượu, giấm vào chảo. Khi nước sôi, cho chân gà đã chiên vào chảo, nấu tiếp trong khoảng 3 phút.
Cuối cùng tắt bếp. Bày gà ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Chân gà sốt chua ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công