Cách Làm Chân Gà Trộn Sốt Ớt Tỏi Nhâm Nhi Ngày Mưa
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Chân gà trộn sốt ớt tỏi

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Các món ăn được chế biến từ chân gà như chân gà nướng, chân gà ngâm mắm, ngâm dấm… được đông đảo các chị em nội trợ yêu thích. Vậy hôm nay, cũng từ nguyên liệu này bạn hoàn toàn có thể chế biến món chân gà trộn cay với phần sốt ớt tỏi cay cay, cùng phần chân gà giòn giòn ăn khá ngon miệng đấy.


Nguyên liệu làm chân gà trộn sốt ớt tỏi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chân gà
    • Tương ớt 150 Gr (Tương ớt tỏi)
    • Gừng 5 Lát
    • Rượu trắng 5 ml

Cách làm chân gà trộn sốt ớt tỏi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chân gà rửa sạch, cắt bỏ móng sau đó ngâm chân gà trong nước khoảng 20 phút. Chân gà rửa sạch, cắt bỏ móng sau đó ngâm chân gà trong nước khoảng 20 phút. Cho chân gà vào nồi, thêm gừng, một ít rượu gạo và lượng nước ngập chân gà. Đun sôi chân gà khoảng 10 phút.
Cho chân gà đã luộc chín xả dưới nước lạnh. Dùng dao lọc bỏ xương.
Cho chân gà vào âu, thêm sốt ớt tỏi vào trộn đều là xong.

Hình thực hành món Chân gà trộn sốt ớt tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công