Cách Làm Chân Giò Bó Lạt Chiên Độc Đáo Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chân giò bó lạt chiên

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Ngoài nấu canh, nấu cháo thì bạn cũng có thể áp dụng cách làm chân giò bó lạt chiên kiểu này. Thịt chân giò là món ăn cực tốt cho sức khỏe, nhất là phụ nữ mang thai và cho con bú. Nó cung cấp nguồn sữa dồi dào.


Nguyên liệu làm chân giò bó lạt chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt chân giò heo 500 Gr
    • Dầu ăn 200 ml
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột quế 1 Muỗng cà phê
    • Hành tím 2 Củ

Cách làm chân giò bó lạt chiên

Thực hiện 45m

Thực hiện

Thịt chân giò heo rửa sạch, róc lấy xương, rửa lại với nước. Sử dụng dây lạt để buộc xung quanh thịt chân giò heo, cuộn lại.
Cho thịt chân giò heo vào nồi nước có pha 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột quế, hành tím bóc vỏ, luộc khoảng 10 phút. Gắp thịt chân giò heo ra đĩa, thấm khô.
Đun sôi dầu ăn trong chảo. Cho thịt chân giò heo vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa. Thỉnh thoảng lật đều để món ăn không bị cháy.
Cắt thịt chân giò heo ra thành miếng mỏng, bày ra đĩa. Món này bạn ăn kèm với rau sống các loại, dưa leo, bún tươi và chấm kèm nước mắm chua cay sẽ rất ngon.

Hình thực hành món Chân giò bó lạt chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công