Cách làm chân giò hầm đậu phộng
Mục đích Phụ nữ sau khi sinh

Chân giò hầm đậu phộng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ
Chân giò hầm đậu phộng có hương vị thơm ngon, béo bùi của đậu phộng và chân giò. Đây là món ăn giàu giá trị dinh dưỡng, thích hợp cho những người gầy muốn tăng cân, mẹ đang cho con bú, hay người già yếu cần bồi bổ cơ thể.

Nguyên liệu làm chân giò hầm đậu phộng

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt chân giò heo 200 Gr
    • Đậu phộng 100 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 1 Cây
    • Ngò rí 10 Gr

Cách làm chân giò hầm đậu phộng

chuẩn bị 20m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Đậu phộng luộc qua với nước sôi cho ra bớt nước chát, sau đó vớt ra.
Chân giò rửa sạch chặt miếng vừa ăn.

Thực hiện

Cho 1 lít nước vào nồi, sau đó cho luôn cả lạc và chân giò vào ninh nhừ, cho nước mắm hạt nêm cho vừa ăn.
Bắc ra, cho thêm hành, rau thơm vào ăn cùng.

Cách dùng

Nên ăn nóng sẽ ngon hơn.

Hình thực hành món Chân giò hầm đậu phộng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công