Cách nấu Chân Giò Hầm Thuốc Bắc cho bà bầu cực bổ dưỡng
Mục đích Ăn trưa

Chân giò hầm thuốc bắc

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Chân giò hầm thuốc bắc là món ăn ngon, bổ dưỡng, rất tốt cho những người bị bệnh dạ dày, phụ nữa sau khi sinh. Miếng thịt chân giò mềm, thấm đậm gia vị thuốc bắc. Cùng học cách làm nhé!

Nguyên liệu làm chân giò hầm thuốc bắc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt chân giò heo 350 Gr
    • Đương quy 50 Gr
    • Câu kỷ tử 50 Gr
    • Táo tàu 50 Gr
    • Hạt sen tươi 50 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm chân giò hầm thuốc bắc

Nồi áp xuất

Cách làm chân giò hầm thuốc bắc

Thực hiện 45m

Thực hiện

Thịt chân giò heo mua về rửa sạch, chặt khúc vừa ăn, cho ra đĩa.
Cho thịt chân giò heo vào nồi áp xuất cùng 500ml nước, hầm khoảng 15 phút.
Tiếp theo, cho đương quy, câu kỷ tử, táo tàu, hạt sen tươi, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, hầm thêm 10 phút.
Múc canh ra tô, để hơi nguội và ăn cùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Chân giò hầm thuốc bắc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!