Cách làm Chân Giò Om bổ dưỡng cho bữa ăn gia đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Om

Chân giò om

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Món chân giò om với phần da giòn sật và phần thịt chín mềm, thấm đều gia vị thật đậm đà chắc hẳn sẽ khiến bữa cơm gia đình bạn thêm phần mới lạ và ấm cúng! Đặc biệt với cách om bằng nồi cơm điện này, bạn sẽ thật bất ngờ khi thành phẩm sẽ ngon hơn hẳn như cách nấu thông thường. Cùng xắn tay vào bếp thực hiện ngay món ăn siêu hấp dẫn này nhé!

Nguyên liệu làm chân giò om

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt chân giò heo 800 Gr
    • Hành boa rô 1 Cây
    • Tỏi 5 Tép
    • Gừng 1 Củ
    • Thanh quế 1 Miếng
    • Hoa hồi 2 Cái
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Giấm 1 Muỗng canh

Cách làm chân giò om

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho giấm trắng vào nồi nước bắc lên bếp đun sôi sau đó cho thịt giò vào luộc trong 1 phút rồi vớt ra xối lại với nước lạnh.
Chuẩn bị hành baro thái xéo, gừng thái mỏng và tỏi cắt làm 2 hoặc 3. Tiếp đến cho thịt giò vào nồi cơm điện và nhấn nút nấu, thêm chút nước để giò heo không bị cháy.
Sau khoảng 20 phút thì mở nồi đảo thịt cho đều, nấu thêm 10 phút nữa thì ngắt điện ra và không mở nắp. Nếu muốn ăn mềm hơn thì sau khi bạn đã mở nắp kiểm tra, bạn có thể hầm tiếp 10-15 phút nữa nhé!
Cùng xắn tay vào bếp thực hiện ngay món ăn siêu hấp dẫn này nhé!

Hình thực hành món Chân giò om

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!