Cách Làm Chân Giò Quay Kiểu Đức Ngon Chuẩn Vị
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Quay

Chân giò quay kiểu Đức

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Trong các món ăn của nước Đức thì món chân giò quay là món rất đặc trưng mà ai cũng thích. Cách làm cũng khá đơn giản để mọi người có thể làm tại nhà. Thịt chân giò mềm, thấm đậm với hương vị không quên vào đâu được.


Nguyên liệu làm chân giò quay kiểu đức

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt chân giò heo 500 Gr
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Mù tạt 1 Muỗng canh
    • Bia 110 ml
    • Tỏi 2 Tép
    • Hành tây 1 Củ
    • Hạt tiêu 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm chân giò quay kiểu đức

Lò nướng

Cách làm chân giò quay kiểu đức

Thực hiện 45m

Thực hiện

Thịt hân giò heo làm sạch. Tỏi bóc vỏ, cắt đôi, chấm muối và nhét vào bên trong thịt chân giò heo.
Đun nước sôi để luộc thịt. Khi nước sôi, cho thịt chân giò heo vào. Cho hành tây, 1 muỗng cà phê hạt tiêu, 1 muỗng canh đường trắng, muối vào, luộc đến khi thịt chin thì vớt ra để ráo.
Trộn đều 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh mù tạt, bia với nhau, khuấy đều.
Ướp thịt chân giò heo với nước sốt, rưới đều sốt lên thịt nhiều lần để thấm gia vị. Sau khi sốt đã thấm đều vào thịt, cho thịt chân giò heo vào lò, để nhiệt độ 220-240 độ C, quay trong 30 phút. Có thể quay lâu hơn để da giòn hơn tùy sở thích của người dùng.
Món ăn đã hoàn thành. Khi ăn có thể ăn kèm với dưa cải chua và sốt tiêu. Mời mọi người thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Chân giò quay kiểu Đức

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công