Cách Làm Chân Giò Xào Lăn Với Sả, Đậm Đà Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Chân giò xào lăn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món chân giò xào lăn có lớp da vàng giòn, thịt quyện mùi sả thơm lừng, làm món ăn cơm hay món nhắm đều rất tuyệt. Bạn có thể mua nguyên liệu về trổ tài ngay tại nhà nhé! Chỉ với 35 phút thực hiện thôi.


Nguyên liệu làm chân giò xào lăn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt chân giò heo 400 Gr
    • Hành tím 5 Củ
    • Sả 5 Củ
    • Dầu hào 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Cách làm chân giò xào lăn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt chân giò rửa sạch, nướng qua phần da trên lửa đến khi da hơi cháy là được.
Hành tím bóc vỏ, cắt mỏng. Sả bóc vỏ, cắt bỏ gốc rồi cắt mỏng.
Thịt chân giò cắt miếng mỏng vừa ăn. Ướp thịt với dầu hào trong khoảng 10 phút cho thấm.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho hành tím vào phi vàng rồi vớt ra, để riêng.
Trút sả vào, đảo sơ cho thơm. Sau đó cho thịt vào xào cùng. Chú ý xào trên lửa to.
Đảo nhanh tay đến khi thịt chín thì tắt bếp.
Cho thịt chân giò xào lăn ra đĩa, rắc hành phi rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Chân giò xào lăn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công