Cách Làm Chanh Dây Và Mochi Nướng Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Chanh dây và mochi nướng

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Vị chanh dây là một biến tấu khá lạ lẫm cho bánh mochi đấy! Bạn hãy thử làm món bánh mochi này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé! Cùng Cooky trổ tài thôi nào.


Nguyên liệu làm chanh dây và mochi nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước cốt chanh dây 450 ml
    • Bột nếp 240 Gr
    • Đường trắng 120 Gr
    • Bột nếp rang 225 Gr

Cách làm chanh dây và mochi nướng

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Để làm nước cốt chanh dây, lọc chanh dây qua rây để bỏ hạt lấy nước. Đổ nước cốt chanh dây vào hỗn hợp bột nếp và đường.
Trộn đều cho đến khi hỗn hợp mịn. Sau đó, mình đổ hỗn hợp vào khay rồi cho vào lò nướng.
Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong 1 giờ, sau đó lấy bánh ra và để nguội. Sau khi bánh đã nguội, cắt bánh thành từng miếng vuông nhỏ.
Cuối cùng, tẩm bánh với bột nếp rang nữa là hoàn thành rồi đấy! Bày ra đĩa và thưởng thức thôi.

Hình thực hành món Chanh dây và mochi nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công