Cách Làm Chanh Tẩm Bột Chiên Xù Ăn Vặt Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chanh tẩm bột chiên xù

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn đã bao giờ thử làm món chanh tẩm bột chiên xù này chưa? Nghe có vẻ lạ nhưng lại rất ngon đấy nhé! Vừa chua chua, giòn giòn rất thú vị.a


Nguyên liệu làm chanh tẩm bột chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chanh 2 Trái
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột chiên xù 50 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm chanh tẩm bột chiên xù

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, trộn tỏi băm với 1/2 muỗng cà phê muối cho thật đều. Dùng lưỡi dao ấn nhẹ muối và tỏi để được hỗn hợp tỏi, muối nhuyễn.
Tiếp theo, cho hỗn hợp tỏi, muối vào tô. Thêm 1 muỗng canh dầu ôliu, 1 quả trứng gà vào cùng, đánh đều.
Chanh rửa sạch vỏ, cắt thành khoanh tròn mỏng, cho ra đĩa.
Nhúng lần lượt miếng chanh vào 1 quả trứng gà còn lại, rồi nhúng tiếp qua bột chiên xù.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho chanh vào, chiên vàng giòn. Sau đó, vớt chanh ra, để ráo dầu.
Bày chanh ra đĩa, rắc thêm ngò rí cắt nhỏ nếu thích và thưởng thức!

Hình thực hành món Chanh tẩm bột chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công