Cách nấu Cháo Bí Đỏ cho bà bầu cực thơm ngon và bổ dưỡng
Mục đích Ăn sáng

Cháo bí đỏ

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Cháo bí đỏ nấu với đậu xanh, gạo nếp rất bổ dưỡng, giàu vitamin, làm đẹp da và tóc. Món này thích hợp cho bữa ăn sáng hoặc ăn nhẹ buổi chiều. Ăn rất thơm ngon và dễ tiêu hoá nữa.

Nguyên liệu làm cháo bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 150 Gr
    • Gạo nếp <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Đậu xanh 100 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng canh

Cách làm cháo bí đỏ

Thực hiện 50m

Thực hiện

Gạo nếp vo sạch, ngâm khoảng 1 giờ. Đậu xanh vo sạch. Bí đỏ gọt vỏ, cắt miếng 2 cm.
Cho bí đỏ, gạo, đậu xanh vào nồi, thêm nước đầy. Đặt lên bếp đun sôi. Cháo sôi cho lửa nhỏ lại, tiếp tục nấu 20 phút.
Dùng vá dài khuấy cho cháo không bị cháy dưới đáy nồi. Cho đường vào cháo. Lấy muỗng nghiền cho bí nhuyễn ra hòa với đậu xanh và gạo nếp. Khi cháo sánh lại thì tắt bếp.
Múc cháo ra tô hoặc chén, dùng nóng.

Hình thực hành món Cháo bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công