Cách Làm Cháo Bí Ngô Ngon Mịn Giàu Dinh Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Cháo bí ngô

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cháo bí ngô (bí đỏ) giàu vitamin, rất tốt cho sức khỏe, vẻ đẹp của mẹ và bé. Hãy chế biến món này cho bữa nhẹ của cả nhà nhé! Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều lời khen từ món ăn này.


Nguyên liệu làm cháo bí ngô

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 300 Gr
    • Gạo nếp <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Đường <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạnh nhân 30 Gr

Cách làm cháo bí ngô

Thực hiện 35m

Thực hiện

Gạo nếp ngâm trong nước khoảng 2-3 giờ cho hạt gạo nở mềm.
Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn.
Cho gạo nếp, bí đỏ vào nồi, đổ ngập nước, nấu sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút.

Bạn cũng có thể nấu sôi, cho vào nồi hầm, đậy kín nắp như vậy sẽ tiết kiệm thời gian nấu hơn.

Tiếp theo, cho 1/2 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê muối vào, khuấy đều.
Khi cháo nhừ, bí đỏ nhuyễn, tắt bếp. Múc cháo ra chén hoặc tô, thêm hạnh nhân giã nhỏ lên trên và trang trí tùy thích!

Hình thực hành món Cháo bí ngô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công