Cách Làm Chạo Bò Cuốn Sả Nhanh Gọn, Cực Ngon Lành
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Chạo bò cuốn sả

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món chạo bò cuốn sả thơm mùi thịt bò, tiêu, ngọt đậm đà vị thịt bò. Khi ăn phần chả bên trong bạn còn thấy vị ngọt thơm của sả thấm vào phần chả rất ấn tượng.


Nguyên liệu làm chạo bò cuốn sả

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước cốt me 2 Muỗng cà phê
    • Thịt bò 200 Gr (Xay)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Sả 3 Cây
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Trái

Dụng cụ thực hiện làm chạo bò cuốn sả

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm chạo bò cuốn sả

Thực hiện 25m

Thực hiện

Sả bóc vỏ bên ngoài, chọn phần trắng nõn bên trong, cắt thành các thanh sả bằng nhau. Giữ lại phần đuôi củ sả, cắt nhỏ. Ớt cắt nhỏ.
Trộn sả và ớt với thịt bò xay, nêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, ướp khoảng 10 phút cho thịt ngấm.
Lấy 1 phần thịt bọc quanh cây sả, dùng tay nắm kĩ để thịt ôm khít lấy cây sả, nếu nắm không chắc tay khi nướng thịt sẽ bong ra. Cho thịt vào lò, nướng ở nhiệt độ 250 độ khoảng 7 phút mỗi mặt là thịt chín.
Cho 2 muỗng cà phê nước cốt me đun nóng, bày thịt đã chín ra đĩa chan nước sốt lên. Trang trí bằng rau ngò gai và ớt trái.

Hình thực hành món Chạo bò cuốn sả

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công