Cách Làm Chạo Bọc Sả Chiên Đơn Giản Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Chạo bọc sả chiên

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Quấn quanh sả một lớp thịt heo bằm được ướp với các loại gia vị, chiên giòn. Thịt dai dai, thơm nồng mùi sả, dùng kèm với cơm hoặc bún đều rất ngon. Tay nghề của bạn cũng không quá tồi đấy chứ!


Nguyên liệu làm chạo bọc sả chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 350 Gr
    • Sả 6 Cây
    • Bột năng 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Mật ong 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm chạo bọc sả chiên

Màng bọc thực phẩm

Cách làm chạo bọc sả chiên

Thực hiện 40m

Thực hiện

Sả rửa sạch, tước bỏ bớt cọng, dùng dao chẻ giữa. 1 cây sả còn lại đập dập, băm nhuyễn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Uớp thịt heo bằm với bột năng, muối, hạt nêm, mật ong, nước mắm, đường trắng, sả băm, hành lá trong 1 cái tô, trộn đều. Bọc tô thịt heo bằm lại bằng màng bọc thực phẩm, cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút.
Lấy thịt heo bằm ra, dùng muỗng múc thịt cho vào giữa cây sả, quấn đều phía ngoài. Làm như vậy lần lượt cho đến hết.
Làm nóng dầu ăn, cho từng cây sả đã quấn thịt heo bằm vào chảo, chiên vàng đều. Thỉnh thoảng trở đều để thịt vàng đều hai phía.
Cho món ăn ra đĩa, dùng nóng. Chấm với tương ớt hoặc ăn cùng với cơm, bún nếu thích. Chúc các bạn thành công với công thức này nhé!

Hình thực hành món Chạo bọc sả chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công