Cách náo cháo cá diếc
Mục đích Ăn sáng

Cháo cá diếc

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Trung bình
Món ăn là thực phẩm bổ dưỡng cho phụ nữ sau khi sinh bị thiếu sữa, người bệnh lâu ngày cơ thể hư nhược, khí huyết suy hư. Cháo cá diếc với nguyên liệu dễ mua, dễ làm mà bạn có thể áp dụng vào bữa ăn sáng.

Nguyên liệu làm cháo cá diếc

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá diếc 250 Gr
    • Gạo nếp 60 Gr
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Nước 500 ml

Dụng cụ thực hiện làm cháo cá diếc

Túi vải lọc

Cách làm cháo cá diếc

chuẩn bị 20m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Cá làm sạch, bỏ vảy và nội tạng rồi cho cá vào túi vải.
Vo sạch gạo nếp.

Thực hiện

Bỏ cá vào túi vải, bỏ vào nồi cùng gạo nếp và lượng nước thích hợp để nấu thành cháo. Đun sôi nồi cháo.
Để lửa riu riu cho nhừ đến khi cháo chín. Nêm gia vị vừa ăn.

Hình thực hành món Cháo cá diếc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công