Cách Làm Cháo Cá Hồi Màu Sắc Đẹp Mắt Dinh Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Cháo cá hồi màu sắc

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món cháo bổ dưỡng, đủ rau củ và có nhiều màu sắc xanh, đỏ vàng và cả đen rất bắt mắt, hấp dẫn cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Thêm vào thực đơn ăn sáng nào.


Nguyên liệu làm cháo cá hồi màu sắc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá hồi 200 Gr
    • Gạo tẻ 1 Chén
    • Cà rốt 1 Củ
    • Bắp hột 100 Gr
    • Đậu đen 100 Gr
    • Hành lá 50 Gr
    • Ngò rí 50 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đậu que 100 Gr

Cách làm cháo cá hồi màu sắc

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Cá hồi róc lấy thịt, cắt khúc, ướp với 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.
Cà rốt, đậu que cắt hạt lựu. Đậu đen ngâm nước cho mềm. Hành lá, ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Gạo tẻ vo sạch, cho vào nồi, đổ nước vào. Bắc nồi lên bếp, nấu sôi. Khi cháo sôi, hạ nhỏ lửa nấu cho hạt gạo chín, nở mềm.
Tiếp theo, cho cà rốt, bắp hột, đậu đen, đậu que vào, nấu cùng khoảng 5 phút. Nêm 1 muỗng cà phê muối cho vừa ăn.
Cuối cùng, cho cá hồi đã ướp vào, nấu nhỏ lửa đến khi cháo chín hẳn. Kiểm tra độ sệt cháo đủ vừa thì tắt bếp.
Múc cháo ra tô. Rắc hành lá, ngò rí vào và dùng nóng. Cháo thơm ngon, bổ dưỡng, thích hợp cho người già và trẻ em.

Hình thực hành món Cháo cá hồi màu sắc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công