Cách làm Cháo Cá Thu thơm ngon dinh dưỡng, cho bé ăn dặm
Mục đích Ăn sáng

Cháo cá thu

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Thay vì ăn cơm khiến bạn ngấy, lâu lâu cũng nên đổi món với cháo cá thu thơm ngon, bổ dưỡng. Cháo đậm đà, có vị cay nhẹ của tiêu. Dậy sớm và trổ tài cho cả nhà nhé!

Nguyên liệu làm cháo cá thu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cá thu 300 Gr
    • Cơm 2 Chén
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hành tím băm 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 100 Gr
    • Ngò rí 100 Gr

Cách làm cháo cá thu

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cá thu làm sạch, cắt khúc, hấp chín. Hành lá, ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.
Xé thịt cá thu thành từng miếng, bỏ xương, cho vào chảo dầu ăn cùng hành tím băm, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, đảo đều 2 phút.
Cho cơm cùng 400ml nước vào, nấu sôi nhỏ lửa 5 phút. Cho thịt cá thu, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Tắt bếp, múc cháo ra tô. Thêm 1/2 muỗng cà phê tiêu, hành lá, ngò rí vào và dùng nóng.

Hình thực hành món Cháo cá thu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công