Cách nấu cháo chân chó
Mục đích Phụ nữ sau khi sinh

Cháo chân chó

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Trung bình
Món ăn có tác dụng bổ tì vị, chống hư tổn, thông mạch, lợi sữa vừa giúp giải độc, tiêu sưng viêm, tăng sức đề kháng, kích thích tử cung co bóp tống đẩy huyết hôi sau sinh.

Nguyên liệu làm cháo chân chó

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chân cầy 2 Cái (tốt nhất chân chó đen)
    • Gạo tẻ 150 Gr
    • Lá đinh lăng 30 Gr
    • Nước 500 ml
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê

Cách làm cháo chân chó

chuẩn bị 35m Thực hiện 40m

Chuẩn bị

Chân chó rửa sạch, cạo sạch lông thui vàng.
Lá đinh lăng rửa sạch. Gạo tẻ vo sạch để ráo nước.

Thực hiện

Cho lá đinh lăng vào nồi nước 500ml đun sôi khoảng 10 phút sau đó gạn nước bỏ bã.
Cho gạo và chân chó vào nồi nước lá đinh lăng hầm cùng gia vị khoảng 30 phút

Hình thực hành món Cháo chân chó

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công