Cách Làm Cháo Đậu Xanh Bí Đỏ Ngon, Cực Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Cháo đậu xanh bí đỏ

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Để thay đổi khẩu vị gia đình, thỉnh thoảng bạn hãy vào bếp nấu thử món cháo đậu xanh bí đỏ để cả nhà ăn sáng nhé! Vừa ngon lại không quá khó đâu nè.


Nguyên liệu làm cháo đậu xanh bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu xanh 200 Gr
    • Bí đỏ 200 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cháo đậu xanh bí đỏ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đậu xanh đãi sạch, ngâm nước khoảng 3-4 giờ hoặc qua đêm. Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc.
Cho đậu xanh cùng 1 lít nước vào nồi, nấu nhừ khoảng 25 phút. Thỉnh thoảng dùng muỗng vớt bỏ bọt nổi trên bề mặt nồi.
Cuối cùng, cho bí đỏ vào cùng. Nêm gia vị 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/3 muỗng cà phê đường trắng, nấu thêm 10 phút.
Tắt bếp, múc cháo ra chén là có thể dùng rồi! Bí đỏ ngọt, đậu xanh nhừ khiến bữa sáng của gia đình thêm hấp dẫn.

Hình thực hành món Cháo đậu xanh bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công