Cách Làm Cháo Gà Cần Tây Ngon Tẩm Bổ Cho Gia Đình
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Cháo gà cần tây

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thời tiết giao mùa, các thành viên gia đình bạn rất dễ bị cảm cúm. Đơn giản lắm, hãy vào bếp và nấu một nồi cháo gà cần tây để giải cảm, chống cảm nhé! Thích hợp ăn các bữa trong ngày.


Nguyên liệu làm cháo gà cần tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đùi gà 2 Cái
    • Cần tây 150 Gr
    • Hành tím 1 Củ
    • Gừng 1 Củ
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Gạo tẻ 100 Gr

Cách làm cháo gà cần tây

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đùi gà rửa sạch, cho vào nồi cùng 500ml nước. Hành tím, gừng gọt vỏ, cắt mỏng. Cần tây rửa sạch, ngắt bỏ lá, cắt khúc khoảng 3cm.
Gạo tẻ rang sơ qua, cho vào nồi thịt gà, thêm hành tím, gừng, cần tây vào. Bắc nồi lên bếp, nấu sôi nhỏ lửa khoảng 20 phút.
Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn, nấu thêm 1 phút.
Múc cháo ra chén, thêm 1/2 muỗng cà phê tiêu lên trên và thưởng thức!

Hình thực hành món Cháo gà cần tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công