Cách nấu cháo gà nhân sâm
Mục đích Cho phái mạnh

Cháo gà nhân sâm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Cháo gà nhân sâm là món ăn đặc biệt bổ dưỡng trong mùa hè. Người Hàn tin rằng sâm có thể làm mát cơ thể, vì vậy ăn món này, cơ thể vừa được làm mát, vừa bổ dưỡng tăng cường sinh lực. Họ sẽ dễ dàng vượt qua được mùa hè nóng bức, ẩm, ngột ngạt và mệt mỏi. Đây là món người Hàn hay ăn trong những ngày nóng bức nhất của mùa hè. 

Nguyên liệu làm cháo gà nhân sâm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 1 Con (600 - 700g)
    • Nhân sâm 5 Gr
    • Gừng 20 Gr
    • Gạo tẻ 50 Gr
    • Hạt nêm 3 Muỗng cà phê
    • Nước 1 Lít

Cách làm cháo gà nhân sâm

chuẩn bị 50m Thực hiện 40m

Chuẩn bị

Gà làm sạch lông, bỏ nội tạng.
Nhân sâm thái lát mỏng. Gừng rửa sạch thái lát, đập giập.

Thực hiện

Cho gà, gạo, nhân sâm vào nồi, đổ nước vừa đủ.
Đun to lửa cho sôi.
Hạ lửa nhỏ nấu thành cháo.
Khi cháo chín nhừ cho gừng vào trộn đều.

Cách dùng

Ăn khi cháo còn nóng. Mỗi tháng nên ăn khoảng 20 lần, ăn trong 2 tháng liền.

Hình thực hành món Cháo gà nhân sâm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công