Cách Làm Cháo Ghẹ Ngon Ngọt, Đậm Vị Rất Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Cháo ghẹ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đãi cả nhà món cháo ghẹ bổ dưỡng cho bữa sáng. Món cháo ghẹ thơm ngon và hấp dẫn này chắc chắn ai cũng sẽ thích khi thưởng thức.


Nguyên liệu làm cháo ghẹ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ghẹ 2 Con
    • Gạo 40 Gr
    • Gừng 5 Gr
    • Hành lá 5 Gr
    • Muối 2 Gr
    • Hạt nêm 1 Gr
    • Dầu mè 5 ml

Cách làm cháo ghẹ

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Hành lá cắt nhỏ, gừng băm nhỏ. Ghẹ làm sạch, tách các phần của ghẹ ra.
Gạo vo sạch, để ráo. Cho gạo vào nồi, thêm lượng nước vừa đủ vào để nấu cháo.
Nấu cháo cho đến khi nồi sôi, sau đó giảm lửa, thêm gừng và ghẹ vào. Khi cháo mềm và ăn được, thêm 2g muối, 1g hạt nêm vừa miệng.
Cho cháo ra chén, thêm hành lá cắt nhỏ và 5ml dầu mè rồi thưởng thức!

Hình thực hành món Cháo ghẹ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công