Cách Nấu Cháo Nghêu Yến Mạch Thơm Ngon Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn gia đình Cách thức thực hiện Nấu

Cháo nghêu yến mạch

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Món cháo ấm nóng và ngọt vị ngọt của nghêu rất thích hợp với những ngày mưa bão. Thử công thức cháo nghêu yến mạch siêu đơn giản của mình nhé


Nguyên liệu làm cháo nghêu yến mạch

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nghêu 200 Gr
    • Yến mạch 70 Gr
    • Nước 700 ml
    • Sả 1 Cây
    • Xốt nêm thịt heo Knorr 20 Gr
    • Đường 5 Gr
    • Bột ngọt 3 Gr
    • Muối 2 Gr
    • Hành lá 5 Gr

Cách làm cháo nghêu yến mạch

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho nghêu đã rửa sạch vào nồi rồi hấp cùng 400ml nước và 1 cây sả cắt lát mỏng.
Khi nghêu chín thì vớt nghêu ra rồi lấy thịt nghêu
Lược bỏ xác rồi nấu sôi trở lại nước hấp nghêu, sau đó cho yến mạch vào nấu chín, thêm nghêu, gia vị và ít hành lá là hoàn thành món ăn.
Món cháo nghêu yến mạch đã xong, thưởng thức thôi nào. Chúc các bạn ngon miệng

Hình thực hành món Cháo nghêu yến mạch

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công