Cách Làm Cháo Sườn Bí Đỏ Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Cháo sườn bí đỏ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cháo sườn bí đỏ thơm ngon, bổ dưỡng, thích hợp với những người mới ốm dậy. Sườn ngọt, bí đỏ bùi bùi, mềm mềm hòa quyện vào từng hạt gạo. Cùng học cách nấu để gia đình thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm cháo sườn bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn heo 200 Gr
    • Bí đỏ 150 Gr
    • Gạo tẻ 50 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Ngò rí 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cháo sườn bí đỏ

Thực hiện 40m

Thực hiện

Sườn heo rửa sạch, chặt khúc. Bí đỏ gọt vỏ, luộc chín, nghiền nhuyễn.
Gạo tẻ vo sạch, cho vào nồi cùng 500ml nước, nấu chín mềm.

Bạn có thể rang qua gạo tẻ trước khi cho vào nồi nước, nấu chín.

Tiếp theo, cho sườn heo, bí đỏ vào cùng, khuấy đều. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu cho vừa ăn, nấu thêm 10 phút.
Tắt bếp, múc cháo ra chén. Trang trí thêm hành lá, ngò rí cắt nhỏ lên trên và dùng nóng.

Hình thực hành món Cháo sườn bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công