Cách làm Cháo Thịt bằm ngon và bổ dưỡng cho cả nhà
Mục đích Ăn sáng

Cháo thịt

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Món cháo thịt nóng hổi thơm ngon, bổ dưỡng sẽ giúp cả nhà tràn đầy năng lượng để bắt đầu ngày mới, bên cạnh đó nó còn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Cùng  vào bếp trổ tài món ăn này nhé!

Nguyên liệu làm cháo thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 250 Gr
    • Gạo 300 Gr
    • Tôm khô 100 Gr
    • Cồi sò điệp 100 Gr
    • Hành tây 50 Gr
    • Hành lá 50 Gr
    • Bột bắp <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm cháo thịt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Gạo vo sạch với nước, sau đó cho vào nồi cùng tôm khô, cồi sò điệp nấu nhỏ lửa.

Có thể rang qua gạo trên chảo cho cháo mau chín.

Hành tây gọt vỏ, cắt thành những lát mỏng. Hành lá cắt nhỏ khoảng 1cm.
Xào qua thịt heo bằm, hành tây với 2 muỗng canh dầu ăn. Tiếp theo cho thịt heo bằm, hành tây đã xào và bột bắp vào, nấu cùng nồi cháo.
Nêm muối, bột ngọt, hạt nêm sao cho vừa ăn. Múc ra tô, rắc hành lá lên món ăn. Cùng thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Cháo thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công