Cách làm Cháo Thịt Bằm Cải Thìa cực nhanh gọn mà đủ chất
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Cháo thịt bằm cải thìa

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Trung bình

Cháo thịt bằm cải thìa đơn giản, dễ làm, giúp bé dễ tiêu. Chỉ với thịt heo bằm, cải thìa, gạo, gia vị là bạn có thể thực hiện ngay món ăn này. Hãy biến đổi thực đơn cho bé chống ngấy nhé!


Nguyên liệu làm cháo thịt bằm cải thìa

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gạo tẻ 50 Gr
    • Cải thìa 100 Gr
    • Thịt heo 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cháo thịt bằm cải thìa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt heo rửa sạch, băm nhuyễn. Cải thìa rửa sạch, cắt khúc, cho vào máy xay sinh tố cùng ít nước, xay nhuyễn.
Gạo tẻ vo sạch, cho vào nồi, đổ ngập nước hơn khoảng 2 đốt ngón tay, nấu sôi. Khi cháo sôi, hạ nhỏ lửa xuống nấu đến khi hạt gạo nở, chín mềm.
Cuối cùng, cho thịt heo bằm, cải thìa vào, khuấy nhanh tay khoảng 1 phút. Nêm gia vị 1/3 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Múc cháo ra tô, để hơi nguội và cho bé ăn. Với người lớn khi ăn bạn có thể thêm chút tiêu để tạo vị cay, kích thích vị giác.

Hình thực hành món Cháo thịt bằm cải thìa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công