Cách Nấu Cháo Thịt Bò Phô Mai Nóng Hổi, Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Cháo thịt bò phô mai

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Trung bình

Hàng ngày mình thưởng thay đổi món ăn, làm sao khi nhìn món ăn có màu sắc lạ cũng kích thích bé ăn nhiều hơn, khi nấu mình chọn rau dền đỏ vì có màu đặc trưng sẽ đẹp hơn, mặc dù rau dền trắng và đỏ đều bổ như nhau.


Nguyên liệu làm cháo thịt bò phô mai

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau dền 200 Gr
    • Phô mai 10 Gr (Con bò cười)
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Củ
    • Gạo 200 Gr
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê (Dầu gấc)
    • Hành tím 1 Củ
    • Thịt bò 40 Gr (Băm)

Cách làm cháo thịt bò phô mai

Thực hiện 40m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Cho gạo vào nồi, đổ nước ngập gạo gần gấp đôi nấu cháo.
Rau dền rửa sạch để ráo, cắt nhuyễn. Cà rốt gọt vỏ sửa sạch, cắt nhỏ xay lấy 1 chén nước. Hành tím rửa sạch băm nhuyễn.
Cho nước ép cà rốt, thịt bò, hành tím, rau dền vào nồi đun sôi 5 phút.
Sau đó cho nước mắm và cháo, phô mai vào đảo đều cho sôi trở lại, tắt bếp, múc cháo ra chén thêm dầu gấc vào cháo và cho bé ăn khi còn ấm.

Hình thực hành món Cháo thịt bò phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công