Cách Làm Cháo Thịt Gà Xé Thơm Ngon Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Cháo thịt gà xé

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Cháo thịt gà xé là món ăn ngon, bổ dưỡng cho người mới ốm dậy. Bạn chỉ việc kết hợp với gạo trắng, thịt gà cùng một số gia vị khác là có thể làm được rồi! Hãy chứng tỏ tay nghề vào bếp cho mọi người thấy nào.


Nguyên liệu làm cháo thịt gà xé

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 350 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Ngò rí 100 Gr
    • Gạo tẻ 60 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cháo thịt gà xé

Thực hiện 40m

Thực hiện

Gạo tẻ vo sạch, cho vào nồi cùng 500ml nước, nấu chín mềm. Hành lá, ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.
Thịt gà làm sạch, cho vào nồi, luộc chín. Vớt thịt gà ra, để nguội, xé thành từng miếng nhỏ.
Cháo chín, nêm gia vị 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối cho vừa ăn.
Múc cháo ra tô, thêm thịt gà, rắc tiêu, hành lá, ngò rí vào và thưởng thức!

Hình thực hành món Cháo thịt gà xé

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công