Cách làm Đậu Hũ Non Sốt Hải Sản bổ dưỡng cho sức khỏe
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Chạo tôm nướng đơn giản

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Món ngon đơn giản cho gia đình ngày cuối tuần.


Nguyên liệu làm chạo tôm nướng đơn giản

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 400 Gr
    • Giò sống 100 Gr
    • Mỡ heo 50 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hành lá 20 Gr
    • Mía <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Cây

Cách làm chạo tôm nướng đơn giản

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rửa sạch tôm rồi lột vỏ. MRửa sạch mía, chẻ thanh dài. Mọc và các nguyên liệu khác như: hạt nêm, bột ngọt, tiêu, hành lá cho vào máy xay, xay nhuyễn.
Bọc tôm đã xay vào mía và quết ít dầu lên, đem nướng vàng đều. Bạn có thể nướng trong lò với nhiệt độ 150 độ C (thời gian tùy theo lò nướng nhà bạn, thấy chạo vào đều là được. Nếu bạn sử dụng bếp than thì nướng vàng các mặt cho đến khi chín thôi.
Cho ra dĩa chấm kèm tương ớt hoặc tương xí muội. Chạo tôm nướng vàng đều, ăn rất giòn và dai không bị khô và bở. Mùi thơm từ chạo tôm tỏa ra chắc chắn sẽ khiến bạn sẽ không thể cưỡng lại nổi. Bạn có thể thưởng thức món ăn này với rau xà lách, dưa leo, chuối xanh, khế chua hoặc bún. Tùy theo sở thích của gia đình bạn.

Hình thực hành món Chạo tôm nướng đơn giản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công