Cách làm Cháo Tôm Rau Củ thơm ngon, dinh dưỡng cho bé
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Cháo tôm rau củ

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Mọi người thường ngại nấu cháo vì phải tốn nhiều công sức cho việc chuẩn bị nguyên liệu, chờ thời gian nấu,… nhưng tất cả đã được giải quyết nhanh gọn bằng cách nấu cháo tôm bằng nồi cơm điện này. Không tốn quá nhiều thời gian của bạn đâu, hãy vào bếp làm ngay nồi cháo tôm vừa ngon, vừa dinh dưỡng này nhé!


Nguyên liệu làm cháo tôm rau củ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gạo tẻ 120 Gr
    • Tôm tươi 120 Gr
    • Bắp hột 120 Gr
    • Đậu Hà Lan 80 Gr
    • Nấm đông cô 150 Gr
    • Gừng 6 Gr
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Muối 5 Gr
    • Tiêu 2 Gr
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây

Dụng cụ thực hiện làm cháo tôm rau củ

Nồi cơm điện

Cách làm cháo tôm rau củ

Thực hiện 45m

Thực hiện

Vo gạo sau đó cho vào nồi cơm điện cùng một lượng nước vừa phải và dầu ăn. Nhấn nút nấu (cook) cho đến khi hỗn hợp sôi thì ngắt điện, chờ khoảng 15-30 phút cho gạo nhừ. Trong lúc đó chuẩn bị: tôm bóc vỏ, nấm thái hạt lựu, bắp tách hạt, đậu Hà Lan, gừng thái sợi, hành lá thái nhỏ.
Cho nấm, đậu, bắp vào nồi cháo và nhấn nút nấu (cook). Khi các nguyên liệu đã chín đều thì nêm cùng chút muối và nước mắm theo khẩu vị gia đình. Tiếp đến cho tôm vào, khi tôm chuyển màu là đã chín.
Cuối cùng, bạn múc cháo ra tô và thưởng thức cùng hành lá!

Hình thực hành món Cháo tôm rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công