Cách làm Cháo trắng kiểu Hàn Quốc
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Cháo trắng kiểu Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng cháo trắng là món dễ nấu nhất trên đời, có gì đâu phải nói. Nhưng đây là cách nấu cháo trắng dành cho bé khoảng 6 tháng tuổi, đòi hỏi sự kiên nhẫn và tỉ mỉ của người nấu hơn rất nhiều. Hãy tham khảo ngay công thức để xem người Hàn nấu cháo cho bé ăn dặm như thế nào nhé!


Nguyên liệu làm cháo trắng kiểu hàn quốc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gạo 1 Muỗng canh
    • Nước 1 Chén

Cách làm cháo trắng kiểu hàn quốc

Thực hiện 25m

Thực hiện

Vo sạch gạo, ngâm gạo trong nước sao cho nước ngập mặt gạo. Ngâm 30 phút, sau đó vớt ra để ráo. Cho vào máy xay sinh tố cùng 1 chén nước. Bật công tắc xay nhuyễn.
Trút hỗn hợp vào chảo, đun sôi trong lửa lớn khoảng 2 phút là vặn nhỏ lửa, vừa đun vừa khuấy để đáy nồi không bị vón cục và cháy khét. Khoảng 3 phút nữa là tắt bếp, lọc hỗn hợp cháo qua rây để loại bỏ hạt gạo cứng.
Để nguội khoảng 20-30 phút là bạn có thể cho bé dùng được rồi. Cháo không quá cầu kì, đơn giản nhưng sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho bé tập tành ăn dặm đó nha.

Hình thực hành món Cháo trắng kiểu Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công