Cách làm cháo trắng thịt bò băm
Mục đích Ăn sáng

Cháo trắng thịt bò băm

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Cháo trắng thịt bò băm là món cháo đơn giản bạn có thể nấu cho bé ăn sáng hoặc ăn bữa ăn trong ngày cũng đều được. Cháo trắng cộng thịt bò băm mềm nhuyễn đảm bảo bé nhà bạn sẽ ăn ngon miệng nhé!

Nguyên liệu làm cháo trắng thịt bò băm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 100 Gr
    • Gạo tẻ 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cháo trắng thịt bò băm

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt bò bằm cho ra chén. Mua loại xay nhỏ hoặc bạn dùng dao băm nhuyễn theo ý thích. Gạo vo sạch, cho vào nồi cùng 1 lít nước, bắc lên bếp nấu.
Nấu cháo đến khi hạt gạo mềm nhuyễn vừa đủ cho bé nhà bạn ăn được thì cho chén thịt bò vào nồi cháo.

Không khuấy cháo nhiều lần, nấu nhỏ lửa để hạt gạo mềm, nở.

Sau khi cho thit bò vào nồi cháo, nêm 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn. Nấu sôi lại nêm nếm theo khẩu vị của bé. Múc cháo ra tô là có thể cho bé ăn rồi nhé!

Thịt bò không nấu lâu quá như vậy sẽ bị dai.

Hình thực hành món Cháo trắng thịt bò băm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công