Cách làm cháo trứng và cà chua
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Cháo trứng và cà chua

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cơm nguội ăn còn dư từ bữa cơm trước không biết làm sao cho hết thì bạn có thể chế biến nó thành món Cháo trứng và cà chua đơn giản mà ngon. Dùng ăn sáng rất ấm bụng.


Nguyên liệu làm cháo trứng và cà chua

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 1 Chén
    • Trứng gà 1 Quả
    • Cà chua 4 Trái
    • Rau muống 50 Gr
    • Gừng băm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Viên súp thịt gà 16 Gr

Cách làm cháo trứng và cà chua

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trứng cho vào chén đánh tan đều, thêm vào ít muối, khuấy đều. Cà chua rửa sạch và thái hạt lựu. Rau muống nhặt lấy phần lá, rửa sạch. Gừng rửa sạch, băm nhỏ.
Đặt nồi đất lên bếp, đổ 1 lít nước lọc vào, thêm gừng băm và đun sôi trên lửa vừa. Tiếp đến cho cà chua vào, tiếp tục đun sôi.
Cho cơm vào nồi cà chua, đun sôi rồi rây chén trứng gà đã đánh vào, khuấy đều. Nêm viên súp gia vị vào, đun đến khi hạt cơm chín nhừ là được. Trong quá trình đun có thể thêm nước lọc nếu nồi cháo cạn.
Cháo trứng và cà chua đơn giản, dinh dưỡng và không kém phần hấp dẫn. Việc tận dụng cơm thừa còn lại từ bữa ăn trước đó, sẽ giúp nồi cháo của bạn nhanh chín nhừ hơn là bắt đầu nấu từ gạo tẻ nhé!

Hình thực hành món Cháo trứng và cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công