Cách nấu Cháo Trứng Vịt Lộn thơm ngon và giàu dinh dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Cháo trứng vịt lộn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món cháo nấu kèm với trứng vịt lộn này bổ dưỡng, đặc biệt tốt với những người đang cần tẩm bổ. Có thể bây giờ chưa cần nhưng sẽ có lúc bạn dùng đến đấy! Nhớ lưu vào sổ tay nội trợ nhé các mẹ.


Nguyên liệu làm cháo trứng vịt lộn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gạo 200 Gr
    • Trứng vịt lộn 3 Quả
    • Rau răm 10 Gr
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm cháo trứng vịt lộn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Gạo rang vàng trên bếp, đảo đều tay, lửa nhỏ, khi nào gạo chuyển sang màu vàng và có mùi thơm thì được. Rau răm rửa sạch.

Rang gạo lên để khi nấu cháo hạt không bị sệt, ăn dễ ngán.

Cho khoảng 1 lít nước vào nấu lên, để lửa nhỏ. Nấu trên bếp khoảng 30 phút, ăn thử nếu thấy chín là được.

Khi nấu, chú ý khuấy cháo đều tay.

Đập trứng vịt lộn sống vào nồi cháo, cho thêm dầu ăn, muối, hạt nêm. Đun sôi lại để trứng chín.
Múc cháo trứng vịt lộn ra chén, rắc tiêu và rau răm vào, ăn nóng. Cháo này rất tốt cho người mới ốm dậy nhé!

Hình thực hành món Cháo trứng vịt lộn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công