Cách làm Cháo yến mạch trứng thịt
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Cháo yến mạch trứng thịt

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Yến mạch chắc hẳn không phải loại ngũ cốc xa lạ đối với các bạn, đặc biệt chị em tập gym. Thế nhưng nhiều nàng ca cẩm rằng yến mạch rất khó để ăn sống. Hiểu được tiếng lòng ấy, mình xin giới thiệu công thức nấu cháo yến mạch trong 15 phút, no lâu (mình ăn từ 7h đến 10h30 vẫn chưa đói nà) và cực kì tốt cho sức khỏe.


Nguyên liệu làm cháo yến mạch trứng thịt

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà ta 1 Quả
    • Thịt xay 30 Gr
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Yến mạch 30 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Chén

Cách làm cháo yến mạch trứng thịt

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cà rốt cắt hạt lựu. Thịt xay vo thành viên nhỏ. Đánh trứng và thêm một 1 muỗng cà phê hạt nêm (hoặc muối) vào. Nếu không có máy xay, bạn có thể bằm thịt, cũng khá nhanh đấy.
Cho vào nồi khoảng 3/4 chén nước. Sau đó, đổ cà rốt, nấu trong khoảng 4 phút. Tiếp đến, cho thịt viên vào. Lượng nước phụ thuộc vào sở thích gia đình bạn, tùy chỉnh theo sự thích ăn cháo loãng hay đặc.
Cho yến mạch vào và khuấy liên tục. Đợi tầm 2 phút yến mạch nhuyễn thì dùng đũa khuấy và đổ trứng từ từ xuống. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn nếu chưa vừa miệng.
Tadaaa đã hoàn thành rồi!

Hình thực hành món Cháo yến mạch trứng thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công