Cách Làm Chè Bí Đỏ Thơm Lừng, Nóng Hổi, Ấm Bụng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Chè bí đỏ

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vị dai dai của bột báng, sần sật của đậu phộng hòa quyện cùng vị béo, ngọt miếng bí đỏ trong món chè bí đỏ nóng hổi sẽ giúp bạn thấy mùa đông bớt lạnh hẳn đấy!


Nguyên liệu làm chè bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 250 Gr
    • Bột báng 30 Gr
    • Đậu phộng 100 Gr
    • Đường trắng 50 Gr

Cách làm chè bí đỏ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bột báng ngâm nước khoảng 2 giờ cho mềm. Đậu phộng cho vào nồi nước, luộc chín.
Bí đỏ gọt vỏ, cắt miếng vuông rồi luộc chín, nghiền nhuyễn như hình bên.
Tiếp theo, cho bí đỏ, bột báng, đường trắng vào nồi, bắc lên bếp nấu nhỏ lửa để đường tan hết.
Cuối cùng, cho đậu phộng vào, tắt bếp. Múc chè ra chén và dùng nóng nhé! Nhìn thôi là muốn thưởng thức ngay rồi.

Hình thực hành món Chè bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công