Cách Nấu Chè Bí Đỏ Đậu Đen | Đơn Giản, Tốt Cho Da
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Chè bí đỏ đậu đen

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món chè thơm ngon, ngọt mát với phần bí đỏ mềm, đậu đen bùi bùi hòa quyện vào nhau. Không chỉ vậy, bí đỏ, đậu đen là 2 nguyên liệu cung cấp vitamin, làm đẹp da, tốt cho sức khỏe.


Nguyên liệu làm chè bí đỏ đậu đen

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 300 Gr
    • Đậu đen 100 Gr
    • Gạo nếp 100 Gr
    • Đường trắng 150 Gr

Cách làm chè bí đỏ đậu đen

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Gạo nếp, đậu đen ngâm nước cho mềm khoảng 2 giờ, vớt ra, để ráo.
Cho đậu đen, gạo nếp vào nồi cùng 400ml nước, nấu sôi nhỏ lửa.
Khi thấy hạt đậu đen gần mềm, cho bí đỏ, 150gr đường trắng vào, nấu khoảng 15 phút.
Tắt bếp, múc chè ra chén, để hơi nguội và thưởng thức ngay nhé!

Hình thực hành món Chè bí đỏ đậu đen

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công