Cách Làm Chè Bí Đỏ Nước Cốt Dừa Ngon Béo Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Chè bí đỏ nước cốt dừa

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chè bí đỏ là món ăn rất thơm ngon, bổ dưỡng, cung cấp nhiều vitamin, giúp sáng mắt, giải độc, thanh lọc cơ thể. Khi kết hợp với nước cốt dừa mang lại cho bạn cảm giác béo ngậy khi thưởng thức!


Nguyên liệu làm chè bí đỏ nước cốt dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 350 Gr
    • Đậu xanh không vỏ 200 Gr
    • Đường trắng 150 Gr
    • Nước cốt dừa 100 ml

Cách làm chè bí đỏ nước cốt dừa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc. Đậu xanh không vỏ đãi sạch, ngâm trong nước khoảng 3 giờ hoặc qua đêm.
Tiếp theo, cho bí đỏ, đậu xanh không vỏ, 600ml nước vào nồi, nấu sôi nhỏ lửa khoảng 15-20 phút.
Khi chè chín mềm, cho 150gr đường trắng vào, khuấy đều, nấu thêm 5 phút để đường tan hết.
Tắt bếp, để nguội, múc ra chén và chan nước cốt dừa lên thưởng thức.

Hình thực hành món Chè bí đỏ nước cốt dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công