Cách Làm Chè Bí Đỏ Trái Cây Cực Thơm Mát, Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Chè bí đỏ trái cây

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h 10 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Món chè này có thể ăn nóng hoặc lạnh đều được, vị vỏ cam thơm dịu, các thứ trái cây ngọt tự nhiên quyện với bí đỏ dẻo dẻo ăn rất lạ miệng.


Nguyên liệu làm chè bí đỏ trái cây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 300 Gr
    • Bột gạo 100 Gr (Nếp)
    • Kiwi 2 Trái
    • 1 Trái
    • Vỏ cam 1 Miếng
    • Đường trắng 3 Muỗng canh

Cách làm chè bí đỏ trái cây

chuẩn bị 20m Thực hiện 1 h 10m

Chuẩn bị

Kiwi gọt vỏ, cắt miếng nhỏ. Vỏ cam cắt sợi nhuyễn.
Lê gọt vỏ, bỏ cuốn và lõi hạt, cắt miếng vuông. Bí đỏ gọt vỏ, cắt nhỏ, rửa sạch.

Thực hiện

Cho vỏ cam vào nồi, thêm 2 chén nước, đun sôi. Sau đó, đun với lửa nhỏ thêm 15 phút thì cho đường trắng, kiwi và lê vào, trộn đều, tắt bếp.
Đem hấp chín bí đỏ rồi nghiền nhuyễn.
Trộn bí đỏ đã nghiền với bột nếp rồi nặn thành những viên tròn.
Lấy một cái nồi khác, đun sôi 500 ml nước, cho những viên bánh bí đỏ vào luộc. Khi nào những viên bánh này chín và nổi lên mặt nước thì vớt ra cho sang nồi lê và kiwi.
Múc chè ra chén và thưởng thức nóng nào!

Làm lạnh trước khi ăn sẽ ngon hơn.

Hình thực hành món Chè bí đỏ trái cây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công