Cách nấu Chè Cam với đậu hũ non ngọt mềm, thơm ngon
Mục đích Ăn vặt

Chè cam

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Vị mát lành của tào phớ (đậu hũ non) ẩn trong hương cam thơm nhẹ sẽ giúp bọn mình xua tan cái nóng cực kì hiệu nghiệm đấy! Cũng làm và thưởng thức nhé!

Nguyên liệu làm chè cam

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cam 1 Trái
    • Đậu hũ non 200 Gr (Tàu phớ)
    • Nước cốt cam 240 ml
    • Đường trắng 100 Gr
    • Bột năng 1 Muỗng canh

Cách làm chè cam

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cam gọt bỏ vỏ, tách lấy múi, bỏ hạt và lớp lụa ngoài.
Cho vào nồi 240ml nước cốt cam, 200g đường và 240ml nước lọc, đun sôi.
Hòa bột năng với 2 muỗng canh nước lọc rồi cho vào nồi nước cam, khuấy đều đun sôi. Sau đó cho múi cam và đậu hũ non vào, đun sôi rồi tắt bếp. Múc chè ra chén và thưởng thức.

Hình thực hành món Chè cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!