Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Ăn

Chè đậu đỏ nước cốt dừa

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chè đậu đỏ nước cốt dừa là một món ăn rất được ưa chuộng. Hạt đậu mềm, bở cùng với hương nước cốt dừa thơm ngậy khiến ai đã ăn rồi đều phải tấm tắc khen ngon. Chè đậu đỏ cũng là một món chè không thể thiếu ở các hàng quán, nhưng hôm nay với cách làm đơn giản này bạn có thể thưởng thức món chè tuyêt ngon này do chính tay mình làm.


Nguyên liệu làm chè đậu đỏ nước cốt dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu đỏ 100 Gr
    • Nước cốt dừa 50 ml
    • Bột báng 10 Gr
    • Đường phèn 15 Gr
    • Bột nếp 30 Gr

Cách làm chè đậu đỏ nước cốt dừa

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chuẩn bị đường phèn và nước dừa. Ngâm đậu đỏ trong nước ấm khoảng 2 tiếng. Ngâm bột báng trong nước ấm khoảng 1 tiếng
Cho nước cốt dừa vào rồi thêm chút đường, muối, nước bột nếp cho sệt lại là được.
Nấu đậu đỏ sôi. Cho 1/2 lượng nước cốt dừa nấu khi nãy vào.
Cho bột báng vào. Cho đường phèn vào và nêm vị ngọt vừa miệng
Và đây là thành phẩm

Hình thực hành món Chè đậu đỏ nước cốt dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công