Cách Nấu Chè Hạt Sen Đậu Đen Ngọt Thanh, Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Chè hạt sen đậu đen

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chè hạt sen đậu đen với vị bùi bùi, hương sen thoang thoảng dễ chịu. Một chén chè nóng cho sức khỏe của gia đình bạn. Hãy nhanh tay làm ngay nào!


Nguyên liệu làm chè hạt sen đậu đen

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gạo nếp 50 Gr
    • Đậu đen 50 Gr
    • Hạt sen tươi 100 Gr
    • Đường trắng 2 Muỗng canh

Cách làm chè hạt sen đậu đen

Thực hiện 55m

Thực hiện

Gạo nếp vo sạch. Đậu đen đãi sạch. Hạt sen bỏ tim, rửa sạch. Ngâm tất cà vào nước khoảng 2 tiếng đồng hồ cho nở.
Cho đậu đen, gạo nếp và hạt sen, đường trắng vào nồi, 1 lít nước vào nồi, đun sôi. Sau khi sôi, để nhỏ lửa, đun thêm khoảng 1 giờ cho nguyên liệu chín nhừ thì tắt bếp.
Chén chè thơm bùi, thích hợp cho bữa nhẹ buổi sáng hoặc cuối giờ chiều. Khi nêm đường bạn nên nếm để độ ngọt vừa phải man mát sẽ dễ ăn hơn và cũng tốt cho sức khỏe hơn.

Hình thực hành món Chè hạt sen đậu đen

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công