Cách nấu Chè Hoa Cau thơm mát, bổ dưỡng vô cùng đơn giản
Mục đích Ăn vặt

Chè hoa cau

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Món chè hoa cau màu sắc vàng óng tuy đơn điệu nhưng lại rất kích thích vị giác đấy nhé! món chè thơm mát và bổ dưỡng mà lại rất đơn giản trong chế biến.

Nguyên liệu làm chè hoa cau

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu xanh không vỏ 200 Gr
    • Đường trắng 200 Gr
    • Bột sắn dây 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Vani 1 Ống

Cách làm chè hoa cau

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đậu xanh vo sạch, ngâm khoảng 3 tiếng đồng hồ rồi nấu chín với 1/4 muỗng cà phê muối, để ráo nước.
Sử dụng một chiếc nồi sạch khác, đổ 1 lít nước sạch vào nồi cùng 200g đường trắng và đun đến khi nước sôi. Hòa bột sắn dây với nước sạch, sau đó trút vào nồi nước đường. Khuấy đều tay cho đến khi nước sôi trở lại thì tắt bếp
Khi đậu xanh đã chín tới, cho đậu vào nồi nước đường, thêm vani vào và khuấy đều.
Múc chè ra chén và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Chè hoa cau

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công